Khi ghé thăm đất nước Nga, chắc chắn bạn sẽ choáng ngợp với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Cùng với đó là những công trình kiến trúc nghệ thuật điêu khắc nổi tiếng trên thế giới. Vì thế mà bạn nhất định không được bỏ lỡ bảo tàng Puskin – bảo tàng lớn nhất nước Nga. Dưới đây, dichoinuocnga.com sẽ giúp bạn có cái nhìn từ tổng quát đến chi tiết về bảo tàng này. 

>> Xem thêm :

Vài Nét Khái Quát Về Bảo Tàng Puskin – Bảo Tàng Puskin Nước Nga

Khuôn Viên Của Bảo Tàng
Khuôn Viên Của Bảo Tàng

Bảo tàng này là bảo tàng nghệ thuật lớn nhất châu Âu ở Moscow được khai trương vào năm 1912. Với không gian đẹp kết hợp với những tác phẩm tuyệt vời. Bảo tàng Mỹ thuật Quốc gia Pushkin đã phát triển bộ sưu tập nghệ thuật quốc tế xuất sắc. Mục đích chính nhằm giới thiệu tới đông đảo công chúng. Sở hữu hơn 670.000 bức tranh, bàn vẽ, di tích khảo cổ, các tác phẩm điêu khắc và huân huy chương các loại.

Bảo tàng còn có xưởng phục chế và thư viện khoa học vốn nổi tiếng như một trong những thư viện tại Matxcơva. Ngoài ra khi đến đây du khách sẽ được khám phá và tìm hiểu thêm phần nào về đất nước. Có thể kể đến như Hy Lạp cổ đại, Ai Cập, Bizantine, Babylon hay Ấn độ.

Những Bộ Sưu Tập Độc Đáo Có Một Không Hai Tại Bảo Tàng Puskin – Tìm Hiểu Bảo Tàng Puskin

Kiệt Tác Đức Mẹ Sistine
Kiệt Tác Đức Mẹ Sistine

Bạn sẽ được tận mắt chứng kiến các bảo vật từ lăng mộ của Faraon Tutankhamun ở Ai Cập. Thậm chí là các kiệt tác của Raphael. Nổi bật trong số đó, có thể kể đến như “Đức Mẹ Sistine” và tác phẩm “Mona Lisa” của Leonardo.

Bộ Sưu Tập Tại Bảo Tàng
Không gian nghệ thuật Phục hưng

Đến đây, bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng không gian nghệ thuật Phục hưng. Là một không gian nghệ thuật được quan tâm nhiều nhất ở bảo tàng. Rất nhiều kiệt tác bạn có thể tìm thấy danh họa Hà Lan thể kỷ VIII là Rembrandt hay danh họa Italy như Nicolas. Cùng với nhiều nhà danh họa nổi tiếng trên thế giới.

Một Góc Bên Trong Của Bảo Tàng
Một Góc Bên Trong Của Bảo Tàng Puskin

Các tác phẩm nghệ thuật ứng dụng bao gồm chân đèn, ghế bành và hòm thánh bằng gỗ. Tất cả đều được chạm trổ hoa văn của Pháp. Sự giao thoa của những tác phẩm nghệ thuật cổ đại và hiện vật khảo cổ. Điều đó, góp phần làm trọn vẹn những bộ sưu tập đồ sộ trong bảo tàng

>> Xem ngay: Top 7 Bảo Tàng Ở Mosow Bạn Nên Đến Thăm Khi Du Lịch Nước Nga

Lối Kiến Trúc Cổ Điển Của Bảo Tàng Puskin Tại Nga – Bảo Tàng Tại Nga

Lối Kiến Trúc Cổ Điển
Lối Kiến Trúc Cổ Điển

Đây cùng là nơi ghi dấu sự phát triển của nền văn minh nhân loại qua các thời kỳ lịch sử. Không chỉ chứa đựng những kiệt tác thế giới mà còn bởi không gian và kiến trúc của nơi đây. Từng ngóc ngách của bảo tàng luôn được trang hoàng và bày trí bắt mắt. Lối kiến trúc có phần cổ điển của công trình vĩ đại này. Đã tạo dấu ấn khó quên cho những du khách và bạn bè quốc tế.

Trên đây, dichoinuocnga.com đã chia sẻ đầy đủ nhất về bảo tàng Puskin. Hãy đến bảo tàng Puskin, chắc chắn bạn sẽ được đắm mình trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng trên thế giới. cùng với đó là rất nhiều bộ sưu tập lừng danh. Hãy đến và khám phá.

>> Xem thêm :

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây